WELCOME TO SAIGONTECH FORUM - GO TO FORUM AND SHARE YOUR THOUGHT
Tuesday, 2019-06-25, 10:33 AM
Welcome Guest | RSS

.

Site menu
Login form
Live Talk
200

Chào các bạn, Tôi là sinh viên năm 3 học tại Saigontech. Lúc đầu vào trường mình cũng muốn tìm hiểu về trường như thế nào, nên đã lướt mạng để tìm hiểu, và mình thấy có nhiều ý kiến chê, cũng như có nhiều ý kiến khen về trường. Nhưng bài viết dưới Tôi sưu tập được của một ai đó viết và đã đăng lên rất nhiều diễn đàn khác nhau, nhưng lại không có trong forum.saigontech.edu.vn. Bài viết dưới đã giúp mình thay đổi quan điểm và đăng ký học tại Saigontech.
Sau khi học tại trường, Tôi nhận thấy môi trường học tại trường không phải là không tốt, nhưng cái chính là mỗi người có một ý chí học cho riêng mình, thì việc học tập sẽ tốt hơn nhiều khi ở trong môi trường có nhiều điều kiện cho mình phát triển.

Tôi tạo diễn đàn Saigontech này không phải để quảng bá về trường, mà mục tiêu chính là cho mọi sinh viên saigontech có một diễn đàn riêng để trao đổi việc học, kinh nghiệm tai trường và trong cuộc sống.


Chào các bạn sinh viên Saigontech, SaigontechForum= Free place + Free Talk =>> Success

Trong diễn đàn, các bạn có thể đăng bài viết trong blog về những ý kiến của riêng bạn (Không nói xâu, xúc phạm đến trường hay bất cứ người nào), và quảng cáo những sản phẩm, đồ vật, second hand, used items... Trao đổi việc học và kinh nghiệm với sinh viên tại diễn đàn, forum.

Các bạn có thể đọc một đoạn bài viết nhận xét về trường của chúng ta ở dưới

SaigonTech là một trong những ví dụ điển hình trong việc chuẩn hóa môi trường giáo dục trong nước với hệ thống đánh giá giáo dục của Mỹ. Từ chương trình học, tuyển chọn giáo viên chất lượng cao, cơ sở vật chất đến những yêu cầu khắc khe cho sinh viên đã làm cho hệ thống giáo dục tại Việt Nam nâng thêm một tầng cao mới. Sinh viên chỉ được hướng dẫn và giải đáp kiến thức, còn để hiểu rõ và sâu hơn, họ phải tự mình tìm hiểu tư liệu bên ngoài để làm phong phú hơn vốn hiểu biết của mình.
Đó là một cách học không phải là mới ở nước ta, nhưng trước nay nó được thực hiện chỉ ở một số tổ chức giáo dục nước ngoài và một số ít những sinh viên thật xuất sắc. Môi trường học tại SaigonTech giúp cho sinh viên có ý thực tự lập về bản thân mình hơn, tự đánh giá được năng lực học tập và có phương án cải thiện những điểm yếu để hoàn thiện mình.
Thật vậy, SaigonTech không phải là một môi trường tốt nhất giúp biến đổi hoàn toàn một sinh viên có học lực không xuất sắc ở đầu vào để cho ra một sinh viên đầy đủ kĩ năng và vững kiến thức nền tản ở đâu ra, nhưng với những điều kiện hiện có tại trường, điều có hoàn toàn có thể nếu như sinh viên ý thức được con đường tương lai của bản thân mình.


Search
Share
Statistics

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Note: You take all responsibilities for your talk, post, blog...at Saigontechforum. Think Before You Speak