WELCOME TO SAIGONTECH FORUM - GO TO FORUM AND SHARE YOUR THOUGHT
Sunday, 2018-07-22, 2:56 PM
Welcome Guest | RSS

.

[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Saigontech Forum » Admin College » Alumni Town » HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH
HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH
mydreamnhung08Date: Tuesday, 2011-08-23, 10:04 AM | Message # 1
Sergeant
Group: Administrators
Messages: 34
Reputation: 0
Status: Offline
THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ VIỆC HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH LẦN I

Trân trọng thông báo đến các anh chị cựu sinh viên SaigonTech:

Chương trình "Họp mặt cựu sinh viên SaigonTech lần thứ I - Năm 2011" dự kiến được tổ chức vào ngày 20/8/2011 sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 7:00 SÁNG NGÀY 12 THÁNG 11 NĂM 2011 tại tòa nhà SaigonTech, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM.

Các anh chị cựu sinh viên SaigonTech thân mến!

Kể từ khóa sinh viên đầu tiên vào học năm 2001 - tốt nghiệp năm 2004 cho đến nay, 'cộng đồng dân cư' cựu sinh viên SaigonTech đã thật sự đông vui: 7 khóa tốt nghiệp với gần 1000 người. Các anh chị có những người đang sống làm việc tại Tp.HCM, có nhiều người về quê công tác, không ít người đang bôn ba học tập và công tác ở nước ngoài... Dù đang ở đâu, chúng tôi tin rằng các anh chị vẫn như những đứa con trưởng thành từ mái nhà SaigonTech vẫn mong có ngày trở về thăm lại trường, lớp, thầy cô và gặp gỡ bạn bè ngày xưa... Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (2001 - 2011), SaigonTech tổ chức chương trình gặp mặt cựu sinh viên lần thứ nhất với tinh thần 'Kết nối cộng đồng cựu sinh viên SaigonTech'.

Chương trình Họp Mặt Cựu Sinh Viên SaigonTech Lần Thứ I - Năm 2011' được thiết kế nhằm mang lại cho các anh chị cơ hội về thăm trường, gặp gỡ thầy cô và bạn bè xưa cũng như mở ra cơ hội giao lưu với cộng đồng cựu sinh viên SaigonTech - những người đã và đang thành đạt trên con đường sự nghiệp. Các anh chị sẽ không thể bỏ qua phần chụp hình lưu niệm - ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với thầy cô, bạn bè cùng lớp năm xưa. Các anh chị chắc chắn cũng sẽ vô cùng bất ngờ khi gặp mặt với các vị khách mời của chương trình trong phần talkshow 'Ngày ấy - Bây giờ'. Cuộc gặp mặt còn là cơ hội để các anh chị cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của SaigonTech - ngôi trường đã và sẽ mãi mãi là niềm tự hào của các anh chị. Và các anh chị sẽ thực sự cảm hứng với phần 'kết nối' qua các chương trình sinh hoạt tập thể, văn nghệ, dancing, karake và tiệc chiêu đãi... để chia sẻ ý tưởng về các kế hoạch hoạt động của cựu sinh viên SaigonTech trong tương lai.

Chương trình không dừng lại ở một buổi họp mặt nội bộ mà sẽ được tổ chức quy mô với chuỗi các hoạt động kết nối mang tính cộng đồng cao. Chương trình đặc biệt được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị doanh nghiệp trong Công viên Phần mềm Quang Trung, các nhà tài trợ và cơ quan báo chí.

Ban tổ chức cũng rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp, hỗ trợ về mọi mặt của các anh chị để chương trình diễn ra thành công.

Rất mong các anh chị cựu sinh viên tham dự chương trình họp mặt đông đủ.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

BTC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH LẦN 1

Trưởng Ban
Trần Thị Mỹ Hạnh
Email: hanhttm@saigontech.edu.vn
Handphone: 0983 857 753
Phone: 37155033 - Ext 1195

Ban liên lạc cựu sinh viên SaigonTech:
Lê Anh Việt (0982 476 616)
Đoàn Thanh Trúc (0989 017 956)

ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT:

Bước 1: Tải mẫu đăng kí tham gia chương trình tại đây: Registration Form

Bước 2: Gửi mẫu đăng kí với đầy đủ các thông tin về địa chỉ email: hanhttm@saigontech.edu.vn
*Vui lòng đăng kí trước ngày 31/10/2011

Source: http://www.saigontech.edu.vn
 
Saigontech Forum » Admin College » Alumni Town » HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Note: You take all responsibilities for your talk, post, blog...at Saigontechforum. Think Before You Speak