WELCOME TO SAIGONTECH FORUM - GO TO FORUM AND SHARE YOUR THOUGHT
Monday, 2022-12-05, 6:19 PM
Welcome Guest | RSS

.

Site menu
Section categories
Saigontech Blog [15]
Post only article related to saigontech, saigontech college life, study at saigontech, saigontech student experience...
News [78]
Post anything here, excluding Saigontech issues, saigontech news, saigontech life....
Login form
Live Talk
200

Welcome

Hơn 9 năm trước, vào ngày 16/3/01 , ngôi trường đầu tiên của Mỹ đào tạo ở Việt Nam - SaigonTech đã làm lễ khánh thành tại số 6, CVPMQT, Q12. Trường SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại Học Cộng Đồng Houston, Texas – Đại Học Cộng Đồng lớn thứ hai Hoa Kì, do Hiệp Hội Các Trường ĐH Miền Nam nước Mỹ ( SACS ) kiểm định.Trường có diện tích 900 m2, gồm 4 phòng học, 2 phòng lab với 150 máy tính và các phòng chức năng khác. Trường SaigonTech đào tạo chương trình Associate in Applied Science ( AAS – Cử Nhân Cao Đẳng ).

Sau hơn 9 năm tồn tại và phát triễn , ngôi trường ngày nào giờ đã thay đổi rất nhiều. Vào ngày 6/5/2009 tại lô 14, CVPMQT, Q12 đã diễn ra lễ khánh thành Tòa nhà SaigonTech mới , đánh dấu một bước phát triễn vuợt bậc của toàn thể nhà trường.Với vốn đầu tư 20 triệu USD, tòa nhà SaigonTech có diện tích 22,700m2 , cao 14 tầng bao gồm 12 tầng lầu ... Read more »
Category: Saigontech Blog | Views: 1531 | Added by: mydreamnhung08 | Date: 2011-08-19 | Comments (0)


Sinh viên SaigonTech tốt nghiệp ra trường không khó để chọn cho mình một môi trường làm việc yêu thích, hoặc vì mục tiêu dài hạn, sinh viên có thể tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình cử nhân (bachelor) của Northwestern Polytechnic University (NPU – USA) ngay tại SaigonTech với option là 1+1 (một năm ở SaigonTech, một năm ở California, Hoa Kỳ) hoặc 2+0 (trọn hai 2 ở SaigonTech hoặc 2 năm tại NPU). Nếu cần một môi trường tốt hơn để hoàn thiện mình, việc chuyển tiếp sang đại học cộng đồng Houston, Texas – Hoa Kỳ cũng là lựa chọn của nhiều sinh viên sau tốt nghiệp. Có một sự thật rằng SaigonTech đã rất thông minh trong việc chọn cách thức hoạt động nhưng điều này cũng góp phần mang lại sự thuận lợi cho chính những sinh viên của mình đó là cả 2 trường Houston Community College và Northwestern Polytechnic University đều nằm ở 2 bang có đông người Việt nhất Hoa kỳ.

Với sự định hướng đó, ngày càng có nhiều sinh viên, và những bạn vừa tốt ... Read more »
Category: Saigontech Blog | Views: 1125 | Added by: mydreamnhung08 | Date: 2011-08-19 | Comments (0)

Sinh viên SaigonTech trao đổi với đại diện trường ĐH HCCS -  Đích thân tiến sĩ Bruce Leslie (Hiệu trưởng Đại học Cộng đồng Houston) đã có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp khóa 1 (tháng 7.2005) để trao văn bằng cho sinh viên SaigonTech. Có thể xem đây là mô hình hiệu quả về liên kết đào tạo trong nước và lấy bằng chính thức của Mỹ.

Dưới sự giám sát về chất lượng của Hiệp hội các trường học miền Nam nước Mỹ, cách đây 4 năm, SaigonTech (Saigon Institute of Technology) đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Đại học Cộng đồng Houston (HCCS - Mỹ) để chính thức đưa vào giảng dạy chương trình AAS (Associate Applied Science) và cấp bằng ĐH năm của HCCS. Với bản thỏa thuận này, ... Read more »

Category: Saigontech Blog | Views: 911 | Added by: mydreamnhung08 | Date: 2011-08-19 | Comments (0)

Chú ý: tất cả bài viết mình sưu tầm từ các web, blog nhận xét về Saigontech, cho mọi người có thể đọc và tìm hiểu dễ dàng hơn. Bạn có thể đóng góp bắng chính kinh nghiệm học tại Saigontech qua bài viết riêng của bạn, và đăng tại đây nếu bạn là sinh viên Saigontech.

Minh đã trải qua 2 năm làm sinh viên tại SaigonTech. Dưới đây là toàn cảnh một ngày học tập của Minh tại trường, nhằm giúp cho các bạn sắp là sinh viên SaigonTech hay đang có ý định tìm một môi trường học tập theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Đến trường lúc 7g15 để cho kịp môn học đầu tiên trong ngày là "BUSINESS COMPUTER APPLICATION” vào lúc 7g30, không mất nhiều thời gian để đi từ cổng vào đến trường. Tuy nhiên với những bạn tìm đến trường SaigonTech lần đầu tiên, có vẻ lúng túng khi nhìn vào địa chỉ "Tòa nhà Saigontech, Lô 14 đường ... Read more »
Category: Saigontech Blog | Views: 1394 | Added by: mydreamnhung08 | Date: 2011-08-19 | Comments (0)

Chào các bạn. Tại Blog, các bạn có quyền tư do post bài hoặc những ý kiến riêng tư, bài viết, chủ đề bạn thấy hay, bạn có thể chia sẻ tại đây.

Chú ý: tất cả baì viết không được lăng mạ, nói xấu, xỉ nhục một tổ chức hay cá nhân nào đó. Không viết những bài viết kèm hình ảnh XXX nên blog.

Khi bạn muốn chèn link hình ảnh, bạn nên chỉnh vào chế độ HTML Codes Panel, vì chế độ mặc định không cho phép bạn chèn link image

"Free Of Speech" Là mục tiêu của Blog. Mỗi bài viết ít nhất phải hơn 300 - 400 từ, ngôn ngữ tiếng việt có dấu, tiếng anh.

Thay mặt ban quản trị, cám ơn các bạn.
Views: 859 | Added by: mydreamnhung08 | Date: 2011-08-19 | Comments (0)

« 1 2 ... 8 9 10
Search
Share
Statistics

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Note: You take all responsibilities for your talk, post, blog...at Saigontechforum. Think Before You Speak